-18%

Bút bi Zebra F301

55.000  45.000 

Còn hàng

Mã: bbf301 Danh mục:

Mô tả

Bút bi Zebra F301 xuất xứ từ Nhật Bản với thiết kế vô cùng tinh tế làm hài lòng người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với màu mực tươi mới, đầu bi 0.7mm, mẫu bút bi này đảm bảo nét chữ trơn đều, cảm giác viết mềm mại hỗ trợ tối đa cho việc ghi chép hàng ngày.

Bút bi Zebra F301 được đánh giá khá cao về thiết kế và kiểu dáng. Sự phối hợp tinh tế giữa chất liệu kim loại sáng bóng và lớp bọc nhựa đồng màu với mực giúp tăng thêm phần nổi bật cho bút. Bút dạng bấm tiện lợi, sử dụng linh hoạt và tiện cho việc cất giữ. Phần tay cầm bọc nhựa êm và tránh trơn tuột ngay cả khi tay ra nhiều mồ hôi.

Chất lượng mực đạt chuẩn

Bút bi Zebra F301 sử dụng loại mực chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản, an toàn và không độc hại. Màu mực tươi mới, nét chữ trơn đều, liên tục và không bị tắc mực khi viết. Đầu bi bằng hợp kim chống xước kích cỡ 0.7mm sẽ cho bạn những nét viết mềm mại không ngờ và lướt nhanh trên giấy.

Tiện lợi và có tính ứng dụng cao

Bút bi Zebra F301 là lựa chọn phổ biến trong các hoạt động ghi ghép tại cuộc họp, bàn làm việc, quầy tiếp tân và trường học. Ruột bút có thể thay thế khi hết mực.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 20 g
Kích thước

Mặc định

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bút bi Zebra F301”